Vòi Rửa Chén Các Loại

Hiển thị 31 sản phẩm

Vòi rửa bát nóng lạnh loại nào tốt, giá rẻ nên mua nhất hiện nay?

Một thiết bị không thể thiếu trong quá trình lắp đặt phòng bếp đó là vòi rửa bát. Tùy vào từng vật liệu, thiết kế, kiểu dáng, chức năng và giá tiền mà có rất nhiều lựa chọn cho các gia đình. Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống cải thiện, kinh tế ổn định hơn nên các gia đình lắp bình nóng lạnh rất phổ biến, theo đó mà vòi rửa bát nóng lạnh được khá nhiều người quan tâm hỏi mua. 

Vòi rửa chén nóng lạnh là loại vòi có thể sử dụng được 2 loại nước: Nước nóng và nước lạnh (Nước thông thưởng)

Tại sao nên sử dụng vòi rửa bát nóng lạnh? 

Sau mỗi bữa tiệc tại nhà hoặc thậm chí đơn giản là sau mỗi bữa cơm gia đình chắc hẳn những người phải gánh vác công việc rửa bát thường thấy ái ngại khi phải rửa quá nhiều bát đũa, đặc biệt là bát đũa xoong nồi có dính dầu mỡ. Không những vậy, mùa đông đến việc dọn rửa này càng khiến người ta ngán ngẩm khi phải dùng nước lạnh dẫn đến lạnh tay, da tay xấu. Vì vậy nên hiện tại hầu như gia đình nào cũng đều sử dụng bình nóng lạnh và đi kèm với nó là một chiếc vòi rửa bát nóng lạnh hai chiều gắn vào tường hoặc chậu rửa.

Công dụng của nước nóng khi rửa bát không chỉ dừng lại ở việc làm giảm khả năng bị cóng, cước tay. Nước nóng có khả năng làm trôi vết bẩn, vết dầu mỡ, vết ố vàng, vết mốc bám trên các loại bát đũa thìa cốc. Nồi chảo sau khi được sử dụng để chiên rán bằng dầu mỡ, hoặc đồ nhựa dùng để đựng sẽ cực kì khó rửa sạch, vẫn còn độ nhờn, trơn của dầu mỡ nếu chỉ dùng nước rửa bát thông thường, đặc biệt vào mùa đông khi mỡ còn có thể đông bám nhanh. Những lúc như thế này nước nóng chính là một trợ thủ đắc lực đánh bay dầu mỡ đeo bám một cách nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ. Thời gian đợi chờ đun nước để sử dụng sẽ tốn thời gian hơn nhiều so với việc bạn đã có sẵn cho mình một vòi rửa bát nóng lạnh trực tiếp chảy ra nước nóng để dùng ngay. 

Tham khảo thêm: