Máy Lọc Nước Nhập Khẩu

Hiển thị 16 sản phẩm

Đầu năm 2019, xu hướng sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đang được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Vậy xu hướng này có gì đặc biệt? Model máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nào đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường?

Các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tiêu biểu

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc là máy được sản xuất, chế tạo vào đóng gói theo dây chuyền sản xuất tại quốc gia nhất định và được nhập khẩu về nước ta. Người tiêu dùng có thể hiểu là các bộ phận, linh kiện, cho đến tem, nhãn, giấy chứng nhận, sách hướng dẫn sử dụng đều có nguồn gốc nhập ngoại.

Truyền thông - Xu hướng sử dụng máy lọc nước nhập khẩu của gia đình trẻ

Đối với sản phẩm máy lọc nước, sử dụng hàng nhập khẩu nguyên chiếc tốt, nhưng nó phải phù hợp với nguồn nước đa dạng và phức tạp của Việt Nam. Có một dòng máy lọc nước đang rất “được lòng” người tiêu dùng đó là máy lọc nước nano Geyser – Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước nano Geyser có các model tiêu biểu đó là: Geyser Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, Geyser Ecolux. Thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano, Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải và lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất. Thời điểm này, máy nano Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc lý tưởng cho để các gia đình trẻ tân trang nhà cửa dịp cuối năm.

Vì sao máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser trở thành xu hướng?

Để đánh giá máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, chúng ta cần phải  dựa vào các tiêu chí đó là: Chất lượng nước lọc đầu ra, tính kinh tế, tính thẩm mỹ. Đây cũng chính là những tiêu chí để giúp gia tăng hết lợi ích tối đa cho người sử dụng máy. Những tiêu chí này đều hội tụ đầy đủ trong từng model máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Truyền thông - Xu hướng sử dụng máy lọc nước nhập khẩu của gia đình trẻ (Hình 2).

Chất lượng nước đầu ra: Máy lọc nước nano Geyser lọc nước đầu ra uống được ngay. Nước lọc giàu canxi, khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Canxi đã được thay đổi cấu trúc tinh thể thành dạng aragonit cơ thể hấp thụ được hoàn toàn, không gây sỏi thận. Nước phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình, đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ em.

Duy nhất tại Việt Nam, các nhà khoa học, các kỹ sư cấp cao của tập đoàn Geyser LB Nga ứng dụng thành công công nghệ nano chuyên xử lý phóng xạ nguyên tử vào việc tạo ra một sản phẩm máy lọc nước nano Geyser sử dụng cho gia đình. Đây chính là bước tiến mới nhất trong ngành xử lý nước trên thế giới.

Truyền thông - Xu hướng sử dụng máy lọc nước nhập khẩu của gia đình trẻ (Hình 3).

Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất phù hợp với tính chất phức tạp của các nguồn nước tại Việt Nam như: Nguồn nước cứng, nước bám cặn cao…

Xét về tính kinh tế, máy lọc nước nano Geyser giúp gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng. Máy không dùng điện tiết kiệm cho người tiêu dùng một khoản chi phí hàng ngày, bên cạnh đó, máy không có nước thải, vừa tiết kiệm nước vừa bảo vệ môi trường.

Truyền thông - Xu hướng sử dụng máy lọc nước nhập khẩu của gia đình trẻ (Hình 4).

Bên cạnh đó, máy lọc nước nano Geyser chỉ sử dụng các nguyên liệu nguyên sinh trong quá trình sản xuất, không sử dụng nhựa tái sinh độc hại, gây ra hiện tượng nhiễm khuẩn cho nước.

Như đã phân tích ở trên, máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển… đều theo tiêu chuẩn Nga – tiêu chuẩn Châu Âu hơn hẳn các dòng máy lắp ráp thông thường.

Với cấu tạo 3 lõi lọc, rất thẩm mỹ và bắt mắt, máy lọc nước nano Geyser có thể treo ở bàn bếp, hoặc treo ở những nơi công cộng để mọi người lấy nước uống trực tiếp, rất thẩm mỹ và tiện ích.

Với cơ chế hoạt động và tính năng ở trên, máy lọc nước nano Geyser được người tiêu dùng Việt đánh giá cao, và là máy lọc nước bán chạy nhất trong mùa hè này.

Nếu có nhu cầu mua máy lọc nước nano Geyser – Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, quý khách hàng vui lòng gọi theo hotline: 0243.6363.555 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thu Hường